Bánh kem phô mai mâm xôi

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    18
  • Lượt xem
    816

VIP Mã số BN137

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 101 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.77g
    1.54%
  • Fat 12g
    15.38%
  • Carbs 0.6g
    0.218%
  • Net Carbs 0.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chuẩn bị một chiếc khay nướng đã lót giấy nến

    Bước 2

    Dùng máy trộn cầm tay trộn kem phô mai và chất tạo ngọt với nhau trong một cái bát

    Bước 3

    Cho chiết xuất mâm xôi, Heavy kem, màu thực phẩm, muối vào rồi tiếp tục trộn

    Bước 4

    Thêm dầu dừa vào và tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp mịn như kem

    Bước 5

    Làm lạnh hỗn hợp này trong 1 giờ

    Bước 6

    Khi đã hoàn thành, nặn thành 48 quả bóng nhỏ từ hỗn hợp bột rồi đặt vào khay nướng đã lót sẵn giấy nến và để trong tủ đá trong 2 giờ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây